Trắc nghiệm tính cách: Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim?

Có Bao Nhiêu Người Đang Thầm Thích Bạn? (Trắc Nghiệm Tính Cách) | YouTest
Có Bao Nhiêu Người Đang Thầm Thích Bạn? (Trắc Nghiệm Tính Cách) | YouTest

 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu… TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.

Trắc nghiệm tính cách: Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim?

Việc bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong loạt hình ảnh dưới đây sẽ giúp khám phá những khía cạnh bí ẩn trong tính cách, nội tâm của bạn.

Hãy nhìn vào các bức vẽ dưới đây xem hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì và xem phần kết quả trắc nghiệm vui để biết thêm những điều thú vị về bản thân nhé.

Bài trắc nghiệm số 1

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy là gì?

Mõm của con chó: Bạn đang quan sát hình ảnh từ trái sang phải, điều đa số mọi người vẫn làm. Cách quan sát đó cho thấy lối suy nghĩ logic, cách phân tích vấn đề một cách thực tế và khách quan nhất của bạn.

Đuôi và chân con chó: Bạn sẽ dễ nhìn thấy hình ảnh này hơn và có thể nhìn thấy từ phải qua trái. Điều này cho thấy bạn là người sẽ luôn lựa chọn và hành động theo quyết định ban đầu đã đưa ra dù có suy nghĩ nhiều cách đến thế nào. Tuy không suy nghĩ, tư duy mạch lạc nhưng bạn biết cách tiếp cận sáng tạo khi cố gắng giải quyết vấn đề.

  Bắt chuẩn tính cách ẩn giấu bên trong con người bạn thông qua hình ảnh được chọn

Bài trắc nghiệm số 2Bạn thấy sư tử hay chim đầu tiên?

Con sư tử: Nếu đây là hình ảnh đầu tiên bạn thấy, có thể đoán tính cách bạn là dũng cảm, quyết liệt và luôn tìm cách giải quyết gọn gàng mọi vấn đề. Bạn không hề do dự khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi, kể cả nỗi ám ảnh lớn nhất của chính mình.

Con chim kỳ lạ: Bạn là kiểu người hơi nhẹ dạ. Trong một vài công việc, bạn khá vô trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn đầy sáng tạo và luôn mong muốn thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Bài trắc nghiệm số 3Hình ảnh bạn thấy đầu tiên là thỏ hay vịt?

Con vịt: Nếu hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm vui này là con vịt, cuộc sống của bạn có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn thường thay đổi tâm trạng nhanh chóng và có xu hướng ra quyết định khá đột ngột. Do đó, hãy thật bình tĩnh và xem xét thấu đáo vấn đề trước khi làm nhé.

Con thỏ: Bạn là người có tư duy lập luận tốt. Bạn luôn tôn trọng và xem xét các mối quan hệ nhân quả của mọi vấn đề hay hành động đã xảy ra. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn là người lý trí, lạnh lùng hay vô cảm.

Bài trắc nghiệm số 4Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức hình này?

Hai con cá sấu: Bạn luôn biết cách kiểm soát tình thế và dám chịu trách nhiệm về mọi thứ. Bạn có thể phù hợp làm người quản lý chu đáo, nhà lãnh đạo tài ba và không hề có tính hung hăng như những gì nhìn thấy.

  Trắc nghiệm vui: Chọn cô gái có phong cách thời trang bạn thích nhất, bật mí tính cách và tương lai của bạn

Một con chim: Bạn hiền lành và thật thà. Ngoài ra, bạn là người luôn coi trọng ý kiến đối phương nhưng cũng rất có chính kiến. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, vì tính cách hiền lành của mình, bạn thường xuyên nhượng bộ và cố gắng thỏa hiệp với người khác.

Theo VTC News

 • Trong tháng 3 Âm lịch, sự nghiệp của 4 con giáp này có thể thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng lên, lo lắng tan biến và nhiều điều bất ngờ và tốt lành sẽ đến với họ.
 • Tử vi dự báo những con giáp này sẽ kiếm được nhiều tài lộc, bước vào vận phú quý từ giờ đến hết tháng 3, đặc biệt đối với những người kinh doanh.
 • Những con giáp này nổi bật với tài năng, trí tuệ hơn người. Bước sang năm 2023, họ được dự báo sẽ gặt hái thành công như mong đợi.
 • Theo tử vi, phụ nữ thuộc 4 con giáp này mệnh giàu sang phúc quý, cuộc đời gặp nhiều điều may, càng lớn tuổi càng có phúc.
 • Những người sinh tháng Âm lịch này dù ở đâu cũng “lóe sáng” nhờ trí tuệ và phẩm giá đáng quý. Họ được mọi người yêu mến, cuộc đời bình an, hạnh phúc.
 • Từ giờ đến cuối tháng 3, những con giáp này nhận được công việc, dự án mới, nỗ lực làm việc, họ sẽ đạt được thành quả không tồi.
 • Theo tử vi, những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này được quý nhân đưa đường chỉ lối, dù không tranh giành như phúc lộc vẫn đến.
 • Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu những nốt ruồi này thường có năng lực xuất sắc, sự nghiệp thành công, của cải dư dả.
 • Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 16/3/2023 hôm nay đem tới tin vui trên con đường tài lộc cho tuổi Ngọ. Con giáp này hết mình cống hiến vì công việc, sẵn sàng chịu đựng vất vả để làm ngoài giờ nên thành quả bản mệnh nhận được là vô cùng xứng đáng.
 • Có những người từ khi lọt lòng đã có số vất vả, tương lai vất vả làm ăn cũng không dư dả đồng nào. Họ có điểm chung là nốt ruồi ở vị trí xấu.
 • Chỉ cần 3 con giáp này làm việc rất chăm chỉ là có thể đạt được những thành tựu tương ứng về mọi mặt. Đối với họ, trong tháng 3, mỗi giọt mổ hôi rơi đều có giá trị đáng kể.
 • Những đứa trẻ có giờ sinh này được dự báo sẽ thành danh, thành tài khi trưởng thành. Họ là niềm hy vọng, niềm tự hào của cha mẹ.
 • Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 15/3/2023 hôm nay, tuổi Thìn học hành và công việc đẹp như mơ. Các mối quan hệ làm ăn bình ổn, không có gì đáng lo ngại. Người làm công chức thì nhàn nhã, được nghỉ ngơi. Dù công việc có bận rộn đến mấy cũng là chuyện nhỏ đối với bản mệnh.
 • Đối với 3 con giáp này, tháng 3 Âm lịch này rất hanh thông, có thể được quý nhân coi trọng, đón tiền tài phú quý, ước mơ thành hiện thực.
  Trắc nghiệm tính cách MBTI với 4 câu trả lời nhanh để khám phá bản thân

Bạn đang xem bài viết: Trắc nghiệm tính cách: Bạn nhìn thấy cá sấu hay chim?. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *