TOP 7 cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm, miễn phí

Hướng dẫn cách nén file zip hiệu quả
Hướng dẫn cách nén file zip hiệu quả

File PDF thường nhận được rất nhiều sự ưu tiên của người dùng bởi chúng vô cùng gọn nhẹ và dễ dùng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của PDF là không cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp nội dung giống như Word. Do đó, việc chuyển đổi từ file PDF sang Word đang rất được quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất. Đừng lo, Tiki sẽ gợi ý cho bạn 7 cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm và miễn phí 100%.

Chuyển file PDF sang Word trực tuyến bằng website SmallPDF

Smallpdf là trang web cho phép bạn chuyển đổi qua lại đồng thời giữa file PDF và nhiều loại định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện ghép hoặc chia nhỏ các file để thuận tiện trong việc xử lý công việc. Website có hỗ trợ Tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, hãy lưu ý một điều là bạn chỉ có thể chuyển đổi file có kích thước bé hơn 15MB cho gói miễn phí thôi nhé!

Hướng dẫn nhanh

Truy cập SmallPDF >Nhấn CHỌN CÁC TỆP để chọn và tải file của bạn > Nhấn vào mục Không có tính năng ORC (Miễn phí) và ấn Chọn tùy chọn -> > Nhấn Tải file xuống để tải về máy hoặc chọn các hình thức lưu khác.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word sau đó nhấn CHỌN CÁC TỆP để tải lên file PDF của bạn.

  4 cách chuyển PDF sang ảnh JPG, PNG miễn phí đơn giản nhất

Nhấn CHỌN CÁC TỆP để tải lên tập tin

Bước 2: Chọn Không có tính năng ORC (Miễn phí) rồi ấn Chọn tùy chọn để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Chọn Không có tính năng ORC rồi ấn Chọn tùy chọn

Bước 3: Nhấn Tải file xuống để tải về máy hoặc chọn các hình thức lưu khác tùy theo nhu cầu.

Nhấn Tải file xuống

Cách chuyển file PDF sang Word bằng PDF2GO

PDF 2GO là một công cụ chuyên dùng chuyển đổi PDF sang Word, thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, trang web này còn cho phép người dùng nén các tập tin hoặc tùy ý thay đổi kích thước trực tuyến. Điểm nổi bật của PDF2GO là người dùng có thể cài đặt mật khẩu để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho mình.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào website https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word/ > Nhấn Chọn File để chọn tập tin bạn muốn chuyển từ PDF sang Word và chờ máy tải lên > Nhấn Bắt đầu để tiến hành chuyển đổi > Chờ trong giây lát và ấn Tải xuống.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào PDF 2GO theo đường liên kết: https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word/, bạn hãy nhấn nút Chọn File để chọn tập tin cần chuyển đổi và tải lên. Bạn cũng có thể kéo thả tập tin, URL hay mở từ Dropbox hoặc Google Drive.

Chọn file PDF cần chuyển đổi

Bước 2: Tại mục Chuyển đổi (các) tập tin PDF thành, ấn lựa chọn dạng file .docx hoặc .doc tùy theo nhu cầu của bạn, sau đó ấn BẮT ĐẦU để tiến hành quá trình chuyển đổi từ PDF sang Word.

Chọn định dạng và ấn BẮT ĐẦU

Bước 3: Chờ trong giây lát để quá trình chuyển đổi hoàn tất, chọn Tải xuống hoặc Tải lên đám mây và Tải xuống tập tin ZIP để giảm bớt dung lượng.

Ấn Tải xuống hoặc Tải lên đám mây, Tải xuống tập tin ZIP

Cách chuyển file PDF sang Word bằng PDF2doc

PDF2doc là một công cụ rất đa năng, trang web này hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang nhiều loại định dạng khác nhau. Người dùng có thể chọn tối đa 20 tập tin để tải lên đồng thời. Công cụ này có hỗ trợ Tiếng Việt nên vô cùng dễ sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://pdf2doc.com/vi/ > Trên thanh công cụ, chọn PDF to DOC > Nhấn TẢI TỆP LÊN > Chờ trong giây lát và ấn TẢI XUỐNG.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào PDF2doc bằng liên kết: https://pdf2doc.com/vi/. Nhấn chọn chức năng PDF to DOC ở trên thanh công cụ.

  Cách chuyển file EPUB thành PDF dễ dàng

Bước 2: Nhấn TẢI TỆP LÊN rồi chọn tập tin PDF muốn chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất, nhấn chọn TẢI XUỐNG.

Các bước chuyển đổi file PDF sang Word trên PDF2doc

Dùng liên kết https://PDFcandy.com/vn/PDF-to-Word.html

Tương tự những công cụ chuyển khác, PDFCandy giúp người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các tệp PDF sang Word. Trang web này còn cho phép bạn thực hiện một số thao tác trên file như ghép nối, chia nhỏ, nén, bảo mật.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html > Chọn +THÊM TẬP TIN > Chờ chuyển đổi xong và nhấn Tải tập tin để tải file trực tiếp về máy hoặc tải lên Dropbox hoặc Google Drive.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào PDF Candy bằng link: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html và chọn +THÊM TẬP TIN để tải tệp của bạn lên.

Nhấn Thêm tập tin

Bước 2: Chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất và chọn Tải tập tin để lưu về máy hoặc tải lên Google Drive và Dropbox.

Nhấn Tải tập tin

Cách chuyển file PDF sang Word bằng PDF24 Tools

Đây cũng là một trong những công cụ chuyển file PDF sang Word đơn giản và miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Thời gian xử lý file của website này khá nhanh và có hỗ trợ tiếng Việt cũng như cho phép chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau.

>>>>Mua ngay Laptop văn phòng chính hãng giá tốt TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn nhanh

Bạn hãy truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/bo-chuyen-doi-pdf > Chuyển PDF sang các file khác > Nhấn Chọn tệp hoặc kéo thả tệp PDF muốn chuyển đổi > Chọn định dạng Word (.docx) > Nhấn Chuyển > Chờ chuyển đổi xong và nhấn DOWNLOAD.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết https://tools.pdf24.org/vi/bo-chuyen-doi-pdf và chọn chức năng Chuyển PDF sang các file khác.

Chọn chức năng Chuyển PDF sang các file khác

Bước 2: Nhấn Chọn tệp hoặc kéo thả tệp PDF muốn chuyển đổi.

Nhấn Chọn tệp

Bước 3: Chọn định dạng Word (.docx) sau đó nhấn Chuyển.

Chọn định dạng sau đó nhấn Chuyển

Bước 4: Chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất và Download về máy.

Download file về máy

Dùng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Foxit được biết đến nhiều nhờ cung cấp phần mềm Foxit Reader rất nổi tiếng dùng để đọc file PDF. Hiện nay, Foxit còn sở hữu công cụ chuyển đổi từ file PDF sang Word trực tuyến vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, điểm hạn chế nhỏ là trang web này chưa hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng.

  2 Cách nén và giải nén file pdf thành file zip đơn giản

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ > chọn Click to Select hoặc kéo thả tập tin để tải lên > Nhấn START CONVERSION để bắt đầu chuyển đổi > Nhấn DOWNLOAD FOR YOUR LIFE trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ và chọn Click to Select hoặc kéo thả tập tin để tải lên.

Bước 2: Sau khi tệp đã được tải lên, nhấn START CONVERSION để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Tải tập tin lên và bắt đầu chuyển đổi

Bước 3: Nhấn DOWNLOAD FOR YOUR LIFE trong bảng thông báo chuyển thành công để tải tệp về.

Ấn DOWNLOAD YOUR LIFE để tải tệp về máy

Chuyển PDF sang Word với liên kết http://www.convertPDFtoWord.net/

Convert PDF to Word là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác với tốc độ nhanh và đặc biệt là không bị lỗi font. Trang web này có một nhược điểm nhỏ chính là không hỗ trợ Tiếng Việt cho người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Truy cập: https://www.convertpdftoword.net/ > Chọn công cụ PDF to WORD > Nhấn vào Chọn tệp để chọn và tải lên tập tin của bạn > Nhấn Convert and Download để bắt đầu chuyển file PDF sang Word> Nhấn Download để tải về máy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/ và chọn công cụ PDF to WORD trên thanh công cụ.

Chọn PDF to WORD trên thanh công cụ

Bước 2: Ấn Chọn tệp để chọn và tải lên tập tin của bạn.

Nhấn Chọn tệp để tải lên tập tin PDF

Bước 3: Nhấn Convert and Download để bắt đầu chuyển đổi.

Nhấn Convert and Download

Bước 4: Chờ hoàn tất và nhấn Download để tải file về máy.

Ấn Download để tải file về máy

Qua bài viết trên, Tiki đã gợi ý cho bạn top 7 cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng có thể giúp ích cho công việc và cuộc sống của bạn. Đừng quên ghé thăm Tiki.vn – Trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem bài viết: TOP 7 cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm, miễn phí. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *