Tìm hiểu hệ điều hành thuần Việt VOS trên điện thoại Vsmart

lỗi không lưu sđt vào sim của đt vsmart ae cần lưu ý
lỗi không lưu sđt vào sim của đt vsmart ae cần lưu ý

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

VOS là bộ giao diện người dùng di động (hệ điều hành tùy chỉnh), có nền tảng gốc là Android.

Đây là hệ điều hành được Vsmart thiết kế nhằm đem tới trải nghiệm phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của người dùng smartphone Việt Nam.

Nhờ việc tiếp thu ý kiến người dùng và tích cực nâng cấp, sửa lỗi, VOS ngày càng được hoàn thiện về giao diện sử dụng cũng như tối ưu hiệu suất, sử dụng mượt mà hơn. Tính đến hết năm 2019, VOS 2.5 – trên nền Android 9 – là phiên bản mới nhất của VOS.

  Hướng dẫn chuyển danh bạ từ SIM sang điện thoại Vsmart

Dưới đây là một số tính năng thú vị trên phiên bản VOS 2.5 mới, một số sẽ khác biệt đôi chút trên các phiên bản cũ hơn (VOS 1.0 và 2.0).

VOS 2.5 đem đến những thay đổi mạnh về thiết kế. Bộ icon mới cùng Cửa hàng chủ đề được cập nhật giúp người dùng thay đổi dễ dàng bộ giao diện của mình.

Đáng chú ý, thao tác vuốt điều hướng cũng được Vsmart trang bị lên VOS 2.5, bạn có thể vuốt cạnh dưới để về home, vuốt trái / phải để mở đa nhiệm hoặc trở về. Nhờ đó, VOS 2.5 trở nên hiện đại, hoàn thiện và chỉnh chu hơn.

Hiện tượng mờ nhòe do rung lắc khi quay video sẽ hạn chế đáng kể nhờ vào tính năng chống rung (thuật toán phần mềm) mới được cập nhập trên VOS 2.5. Nhờ đó những thước phim sẽ mượt mà, chuyên nghiệp hơn nhiều lần.

  Cách cài đặt cỡ chữ trên điện thoại Vsmart, phóng to thu nhỏ kích cỡ

Không nằm ngoài trào lưu, VOS 2.5 cũng được trang bị tính năng mở khóa gương mặt bằng camera trước. Vì chỉ là hình ảnh 2D nên độ an toàn, chính xác chưa được đảm bảo. Bạn có thể chọn thêm “Chống giả khuôn mặt” để nâng cao thêm mức độ bảo mật, nhưng sẽ mất thêm 1 – 2 giây để mở khóa đó nhé.

Chỉ cần liên kết với VinID và đặt một mật khẩu an toàn. Điện thoại của bạn sẽ tự động được khóa máy khi có người lạ thay đổi thẻ SIM trên máy. Nhờ đó, giảm đáng kể nguy cơ mất mát dữ liệu khi bị mất điện thoại.

Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện hay chat video hoàn toàn miễn phí với những người dùng điện thoại Vsmart khác với VMessage trên VOS 2.5.

VOS 2.5 cung cấp tính năng nhập dữ liệu (Tin nhắn, Danh bạ, Lịch sử cuộc gọi, Ảnh, Video,…) trực tiếp từ tài khoản iCloud của iPhone chuyển tới điện thoại Vsmart.

  Các Bước Chuyển Danh Bạ Từ IPhone Sang Vsmart

Tất cả các mẫu smartphone thương hiệu Vsmart đều được cài đặt sẵn VOS từ khi xuất xưởng.

Vừa rồi là một số thông tin về hệ điều hành thuần Việt VOS trên điện thoại Vsmart. Các bạn có đang sử dụng điện thoại thương hiệu Việt này không? Hãy cho chúng tớ biết chia sẻ của bạn ở cuối bài viết nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Tìm hiểu hệ điều hành thuần Việt VOS trên điện thoại Vsmart. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *