STT tạm biệt 2022 chào 2023

STT tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới

Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc năm 2022 đầy thăng trầm và đón chào năm mới 2023 với mong ước mọi điều tốt đẹp, mọi người vui vẻ, khỏe mạnh. Không khí mừng năm mới đã tràn ngập trên mọi nẻo đường. Cùng đăng STT tạm biệt 2022 chào 2023 ấn tượng để xóa đi những gì không vui trong năm cũ và cùng đón chào những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

1. Stt tạm biệt năm cũ chào đón năm mới

1. Đã đến lúc tạm biệt năm 2022 và sẵn sàng chào đón năm mới 2023 rực rỡ. Đã đến lúc mang theo những kỷ niệm đẹp và tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời hơn. Chúc mừng năm mới.”

2. Khi bước sang năm mới 2023, đừng quên những gì năm 2022 đã dạy chúng ta và ban phước cho chúng ta. Trước khi ăn mừng năm 2023, chúng ta hãy cảm ơn tất cả vì một năm 2022 tuyệt vời. Chúc mừng năm mới.”

3. Khi năm 2022 qua đi sẽ mang theo mọi buồn phiền và lo lắng của bạn. Năm 2023 đến trong an lành, hạnh phúc và thịnh vượng.

4. Mặt trời lặn ở hướng Tây của năm 2022 và mọc lên cho một ngày mai mới tươi sáng, mở ra một năm mới tươi sáng và hy vọng. Tạm biệt 2022 và chào đón 2023.

5. Hãy cùng trân trọng từng khoảnh khắc của năm 2022 đáng yêu và bước sang một năm mới 2023 thật nhiều mới mẻ và hạnh phúc. Gửi đến lời chúc mừng năm mới đến với tất cả mọi người.

2. Tạm biệt năm cũ 2022 bằng tiếng Anh

1. Don’t regret leaving the good old 2022 and enter the new exiting year with grace. Sending you all the happy New Year messages 2023. Happy New Year.

Đừng tiếc nuối khi rời bỏ năm 2022 tuyệt vời và bước sang năm mới đầy duyên dáng. Gửi đến các bạn những lời chúc mừng năm mới 2023. Chúc mừng năm mới.

2. Lighten up your ambiances with your good deeds and make way for happiness with your sweet smile this New Year. Goodbye 2022 Welcome 2023 New Year.

Hãy thắp sáng bầu không khí của bạn bằng những việc tốt và mở đường cho hạnh phúc bằng nụ cười ngọt ngào của bạn trong Năm mới này. Tạm biệt 2022 Chào mừng năm mới 2023.

3. Flip the old page with a smile and embrace the new page 2023 with a warm welcome. Bye bye 2022. Happy New Year wishes to all.

Bài Hay  Font chữ tiểu học, font chữ tập viết

Hãy mỉm cười lật trang cũ và đón nhận trang mới 2023 với sự chào đón nồng nhiệt. Tạm biệt 2022. Chúc mọi người năm mới vui vẻ.

4. Time is like flowing water. It will not pass through your feet twice. Let the old water flow and new water wet your feet. Advance New Year wishes 2023.

Thời gian như dòng nước trôi đi. Nó sẽ không đi qua chân bạn hai lần. Hãy để dòng chảy cũ qua đi và dòng nước mới làm ướt chân bạn. Chúc mừng năm mới 2023.

3. STT chào năm mới 2023

1. Chào năm mới, chào năm 2023! Hy vọng một năm mới trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc.

2. Cầu cho mọi người thành công, tiền lộc đầy nhà, xuân an khang trong năm 2023.

3. Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.

4. Gói buồn phiền năm cũ vứt đi. Tháng mới năm mới mong mọi thứ đều mới.

5. Mừng năm mới Quý Mão 2023, cầu mong cho các thành viên trong gia đình sức khỏe, may mắn và bình an.

6. Năm mới vui vẻ, yêu đời, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió và cả gia đình vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

7. Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng năm cũ và chào đón năm mới 2023 với nhiều hy vọng mới và niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

8. Một năm 2022 đầy khó khăn và thử thách vừa trôi qua, chúng ta cùng chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta trong năm 2023.

9. Chào năm mới, chào tháng Giêng tràn đầy nhựa sống và những cánh én đang hòa chung niềm vui của đất trời sang xuân.

10. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều, tiền lúc nào rủng rỉnh. Happy New Year 2023!!

4. STT tạm biệt 2022 chào 2023 ấn tượng

1. Hãy bỏ lại những buồn phiền của năm cũ nhé, năm mới sang những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với mình cùng người thân. Xin chào năm 2023 đầy xinh tươi.

2. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là khép lại một năm đầy thử thách rồi. Tạm biệt nhé 2022. Mong rằng 2023 sẽ mang lại cho mình thật nhiều cơ hội và may mắn.

Bài Hay  Rùa bò ngang mã, có mấy chân? - Rùa bò ngang mã

3. Mỗi 1 bản nhạc đều có cảm nhận riêng và có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi thì nó lại cực kỳ thú vị, bởi nó gắn liền với nhiều kỷ niệm đã qua. Tạm biệt năm 2022.

4. Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không tới, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nồi buồn hay niềm vui thì cũng đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.

5. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến cho những người xa quê bồi hồi và dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về cha mẹ, gia đình. Nỗi khao khát tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương, ấm cúng. Là nghe đâu đây hương vị của Tết, của sự nhớ nhung, của sự bồi hồi. Là bài hát sum họp khiến ta xuyến xao, nặng lòng.

6. Những ngày cuối năm ồn ào và náo nhiệt hơn, phải chăng ai cũng đang háo hức để đón chờ năm cũ qua đi để đón chào năm mới với nhiều khởi đầu mới.

7. Năm mới, mục đích mới, ước mong mới và thành công mới. Hãy quên đi thất bại, sửa chữa sai lạc, và chắc chắn thắng lợi sẽ đến với bạn.

8. Một năm nữa đã qua và mày thì vẫn khờ như vậy. Thôi thì chúng ta cùng hi vọng cho mày sang năm 2023 sẽ tốt hơn!

9. Nếu năm cũ của bạn toàn màu đen, đừng quá lo lắng nhé. Trong năm mới này, bạn hãy lấy thật nhiều bút dạ quang để tô điểm cho nó lấp lánh hơn.

STT ngày cuối cùng của năm

5. STT ngày cuối cùng của năm

1. Vậy là một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió đã sắp qua đi rồi. Tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền, những lo toan nhọc nhằn. Hi vọng rằng trong năm mới này, niềm vui, may mắn và tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

2. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta có thể tạm biệt năm 2022 đầy vất vả, nhọc nhằn. Dù sao cũng cảm ơn “mày” nhé vì nhờ có những sóng gió “mày” gây nên trong năm vừa qua mà mọi người mới thêm cố gắng, thêm nỗ lực. Tạm biệt!

3. Xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. Từ ngày mai, tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy niềm tin, hi vọng của mùa Xuân tràn đầy sức sống.

Bài Hay  Mẫu đơn đề xuất nguyện vọng

4. Viết cho ngày cuối năm! Dường như những lo toan, hối hả, những gánh nặng về cơm – áo – gạo – tiền cũng tạm xa rời trong suy nghĩ. Bất chợt, tôi thấy lòng mình thật bình yên, chan chứa tới lạ thường.

5. Một năm cũ đang dần khép lại. Chỉ mong sao những điều tốt lành, may mắn, thành công sẽ chờ đợi tất cả chúng ta ở phía trước. Tạm biệt nhé 2022 đầy sóng gió!

7. Tạm biệt nhé 2022! Cảm ơn tất cả những điều đã xảy ra trong năm vừa qua, dẫu là niềm vui hay nỗi buồn thì đó đều là những trải nghiệm thật tuyệt vời đối với tôi. Mong rằng 2023 sẽ mở ra thật nhiều cơ hội cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người.

8. Ngày cuối năm. Sống thật chậm để nhìn lại 364 ngày đã qua. Có những nỗi buồn, có những mất mát, có những nỗi hờn tủi… nhưng trên hết chúng ta đều đã vượt qua được để bây giờ chúng ta đang ngồi đây sẵn sàng chào đón một năm mới nhiều hi vọng. Chúc cho tất cả những người tôi yêu mến sẽ có một năm an lành, may mắn.

9. Cuối cùng thì cũng đã tới giờ khắc phải nói lời chào nhau rồi đấy 2022 à. Tạm biệt những xui xẻo, những giọt nước mắt, những vất vả nhé. Hi vọng năm mới sẽ mang tới thật nhiều niềm tin, hi vọng và may mắn cho tất cả mọi người.

10. Vậy là ngày cuối cùng của năm cũ sắp qua rồi. Dù sao chúng ta cũng đã bên cạnh nhau gần 365 ngày rồi 2022 nhỉ? Cầm vội cây bút, viết vội vài dòng để tạm biệt mày nhé 2022.

11. Ngày cuối năm… Gói thật chặt những điều đã cũ. Quên đi hết những muộn phiền. Hít một hơi thật sâu, sẵn sàng năng lượng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.

12. “Cuối năm ngồi tính lại sổ đời. Ba trăm ngày hơn đã qua mất rồi…”. Vậy là một năm nữa đang dần khép lại. Có quá nhiều cảm xúc cho ngày cuối năm đặc biệt này. Mặc dù năm vừa qua đã trôi qua thật nặng nề và mệt nhọc nhưng dù sao nó cũng giúp mình được sống và trải nghiệm thật nhiều. Tạm biệt nhé 2022.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *