Riot muốn người chơi lãng quên cách chơi Katarina Đấu Sĩ ở bản cập nhật sắp tới

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG: KATARINA [HƯỚNG DẪN CHƠI KATARINA]
TIÊU ĐIỂM TƯỚNG: KATARINA [HƯỚNG DẪN CHƠI KATARINA]

RNG Angel: “SofM có thể sẽ không thi đấu LMHT chuyên nghiệp nữa”

Riot muốn bạn nhớ lại đây là vị tướng dạng Sát Thủ/Pháp Sư chứ không phải Đấu Sĩ!

Người chơi LMHT có xu hướng xây dựng phong cách Đấu SĨ thay vì Pháp Sư/Sát Thủ truyền thống cho Katarina từ mùa giải 2021 sau màn ra mắt của hệ thống Trang Bị Thần Thoại

Với cách xây dựng thiên về sát thương vật lý, Katarina đang biết cách “bắt nạt” nhiều tướng đường giữa trong LMHT. Từ lâu rồi, người chơi đã khẩn khoản yêu cầu Riot Games hãy dành thời gian nghiêm túc xem lại Katarina và cuối cùng họ sắp có thứ mình muốn. Theo cập nhật mới nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE, Riot đã nerf cực mạnh tỉ lệ STVL trên bộ kỹ năng của Ác Kiếm. Cụ thể:

  Cách đánh Katarina từ A đến Z cho anh em tân thủ leo rank

Tham Lam (Nội tại)

Ám Sát (E)

Bông Sen Tử Thần (R)

Rất khó để ngay lập tức kết luận rằng những căn chỉnh trên sẽ tác động thế nào đến màn thể hiện của vị tướng này bởi chúng gồm cả tăng lẫn giảm. Vì đây mới chỉ là thử nghiệm trên PBE nên nhiều khả năng đội ngũ phát triển vẫn sẽ phải cân đo đong đếm cho kỹ trước khi đưa lên máy chủ chính thức. Theo thống kê của trang U.GG, Katarina chỉ có tỉ lệ thắng 50,2% và xếp thứ 28 trong số tất cả các tướng đường giữa. Giữa vô vàn những lời phàn nàn, có thể thấy rằng Ác Kiếm đang duy trì tỉ lệ cấm chọn cực cao nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy tối đa tiềm năng sức mạnh.

Nếu không có gì thay đổi, Riot sẽ áp dụng những điều chỉnh trên cho Katarina ở bản cập nhật 12.12 – ra mắt máy chủ LMHT Việt Nam vào ngày 24/6 tới.

  Katarina mùa 13: Bảng ngọc bổ trợ, Cách lên đồ Katarina [MỚI] trang bị

Viết bình luận

Bạn đang xem bài viết: Riot muốn người chơi lãng quên cách chơi Katarina Đấu Sĩ ở bản cập nhật sắp tới. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *