Ngưỡng mộ sự sáng tạo của 8x Hà Nội xếp các loại rau củ quen thuộc thành hình siêu xinh

Bí quyết LUỘC SÚP LƠ XANH GIÒN không phải ai cũng biết!
Bí quyết LUỘC SÚP LƠ XANH GIÒN không phải ai cũng biết!

Được đăng tải trong group Facebook “Chia sẻ nấu ăn và trồng rau”, những hình ảnh của Facebooker Nguyễn Tâm được các mẹ hết sức ủng hộ và ngưỡng mộ.

Sau khi được sự cho phép của Facebooker Nguyễn Tâm, aFamily xin được chia sẻ lại trong bài viết này những hình ảnh về những cách xếp các loại rau củ quen thuộc thành những hình thù xinh xắn để giúp bữa ăn của gia đình bạn trở nên bắt mắt và sống động hơn nhé!

Rau cải chíp được tách riêng phần gốc, khi luộc rau xong bạn xếp những phần cọng rau xung quanh đĩa tròn, đặt phần gốc ở giữa là có đĩa rau luộc cực xinh rồi!

Vẫn là rau cải chíp nhưng lần này là rau xào nấm, cà rốt. Phần lá rau được xếp riêng thành hình tròn, viền xung quanh là nấm và phần gốc, cà rốt được cắt hình chim bay rất dễ thương.

  20 Cách Trình Bày đĩa Rau Củ Luộc đơn Giản Nhưng đẹp Mê Mẩn

Đậu que được cuộn tròn lại, xoắn thành những bông hoa, phần nhân ở giữa có thể là tôm thịt hoặc chỉ là nhân thịt. Món này bạn hấp hoặc chiên đều rất ngon.

Đến bí xanh luộc cũng có thể được xếp thành hình hoa đẹp lộng lẫy nhìn là yêu! Thế này thì chắc hẳn ai cũng thích ăn rau hơn nhiều.

Dưa leo thái vát, xếp tròn xung quanh đĩa. Bên trong là món cải thảo luộc cuốn cà rốt, rau mùi và cuống cải thải luộc. Vô cùng sáng tạo và đẹp mắt phải không bạn?

Món ngon đẳng cấp nhà hàng là đây! Bơ cắt lát mỏng, xoắn hoa hồng, ăn kèm với bắp cải tím xắt sợi và một số loại hạt khô.

Với những loại rau củ rất quen thuộc như đậu cô ve, củ cải, cà rốt, Tâm Nguyễn đã rất sáng tạo trong cách trình bày xen kẽ các loại màu sắc và hình dạng, tạo nên một đĩa rau luộc thật sự bắt mắt và hấp dẫn.

  Mẹo hay luộc rau xanh, giòn

Facebooker Tâm Nguyễn sinh năm 1983, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội cùng gia đình. Không chỉ đam mê nấu ăn, Tâm Nguyễn còn chăm chút vô cùng kĩ lưỡng cho từng món ăn của mình. Ngoài ra chị cũng rất thích thử nghiệm, sáng tạo những loại đồ ăn, đồ uống mới lạ cũng như những cách kết hợp nguyên liệu khác nhau để tạo ra những món ăn ngon, đẹp cho gia đình.

Tham khảo Thực đơn tuần siêu hấp dẫn được Facebooker Nguyễn Tâm, còn có biệt danh là Mẹ Su Lì chia sẻ bằng cách bấm VÀO ĐÂY.

Bạn đang xem bài viết: Ngưỡng mộ sự sáng tạo của 8x Hà Nội xếp các loại rau củ quen thuộc thành hình siêu xinh. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *