Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo 2023

Mẫu chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lời dẫn chương tặng quà Tết cho người nghèo là mẫu lời dẫn chương trình từ thiện hay cho các chương trình hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào những dịp cuối năm.

Hàng năm, vào các dịp lễ 20/11, dịp Tết đến xuân về, các mạnh thường quân và các tổ chức từ thiện thường tiến hành trao quà Tết cho những người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ có một cái Tết đủ đầy và hạnh phúc hơn. Để lễ trao quà cho học sinh nghèo diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp không thể thiếu một Lời dẫn tặng quà cho học sinh nghèo được chuẩn bị kĩ lưỡng. Dưới đây là các mẫu Lời dẫn trao quà cho học sinh nghèo, cho hộ nghèo, mời các bạn tham khảo.

1. Lời dẫn chương trình tặng quà Tết cho học sinh nghèo ngắn nhất

Trong phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội rất quan tâm.

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường Tiểu học Thị trấn ………. đang ra sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Quý Mão và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam nhà trường đã được đón nhận lòng hảo tâm của Công ty cổ phần nước sạch ………., tập thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt. Công ty cổ phần nước sạch ………. tặng 1.000.000đ, tập thể các thầy giáo, cô giáo tặng 6.950.000đ, tập thể các em học sinh tặng 3.000.000đ. Tổng số tiền tặng các em là 10.950.000đ cho 45 học sinh.

Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, cô mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em.

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm Nhâm Dần đã qua, năm Quý Mão sắp đến, thay mặt tập thể các thầy giáo, cô giáo xin trân thành cám ơn Công ty cổ phần nước sạch ……….. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành.

Xin trân trọng cám ơn.

Lời dẫn chương trình tặng quà cho học sinh nghèo

2. Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo dịp Tết

Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của thầy và trò trường tiểu học thị xã…….. đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trường….. tổ chức lễ trao quà yêu thương dành tặng cho những em học sinh vượt khó, đạt điểm cao trong học tập. Công ty Cổ phần ……… ủng hộ 1 triệu đồng, tập thể giáo viên và học sinh ủng hộ 7 triệu đồng, tập thể học sinh ủng hộ 3 triệu đồng. Tổng số tiền cho 45 học sinh là 11 triệu đồng.
Đây là sự kiện thường niên của trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, nhà trường, thầy cô mong các em sẽ vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt kết quả học tập, tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi, không phụ sự kỳ vọng của thầy cô và cha mẹ.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Tết nguyên đán Quý Mão 2023 sẽ bắt đầu, kết thúc năm 2022 với bao nhiêu kỉ niệm. Cô thay mặt toàn thể các thầy, cô xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty…….., các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trong trường…….. Chúc các thầy, cô , các em học sinh và gia đình một năm mới An khang, sức khỏe.

Xin chân thành cảm ơn.

3. Lời dẫn chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2023

Kính thưa: Các đồng chí lãnh đạo địa phương

Kính thưa: Đại diện các nhà tài trợ.

Kính thưa: Các Thầy cô giáo và các em học sinh thân mến.

Thay mặt những người tổ chức chương trình”San sẻ tình thương: Áo ấm cho em” Chúng tôi xin chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí lãnh đạo Trường tiểu học ………… Các Thầy, cô giáo dạy học ở …………….., đã tạo điều kiện, thuận lợi, phối hợp, cùng chúng tôi, trong quá trình tiếp cận thông tin và triển khai thực hiện chương trình đạt kết quá tốt đẹp.

Thông qua các đồng chí lãnh đạo địa phương, chúng tôi được biết dưới sự lãnh đạo của các Cấp uỷ Đảng, Chính quyên, và các tổ chức đoàn thể trong hệ thống chính trị, của Đảng; trong những năm qua, ……….. đã triển khai có hiệu quả chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về xây dựng miền núi, nhất là chính sách phát triển kinh tế xã hội…thu được những kết quả quan trọng, cơ bản. Đời sống của bà con các dân tộc trong huyện nói chung và ……….. nói riêng, đã có nhiều đổi thay; Song ở xã vùng sâu, vùng xa phần đông là bà con dân tộc Dao và Mường, còn nhiều khó khăn do điều kiện địa lý tự nhiên, và mặt bằng dân trí thấp, nên tỷ lệ hộ nghèo chiếm tỷ lệ khá cao.

Được các đồng chí lãnh đạo địa phương hướng dẫn, chúng tôi là Hậu Duệ của ………., trên quê hương đất Tổ, đến thăm khu di tích lịch sử và thắp hương tri ân công đức Tướng Quân, Thăm trường tiếu học ……….., ……………… Đoàn chúng tôi đến trường đúng vào giờ ra chơi. Các em tuổi từ 6 đến 11, đều là con em bà con dân tộc Mường và Dao, đang vui đùa dưới ánh nắng le lói chiều đông, se lạnh, em nào cũng chỉ phong phanh manh áo mỏng, chân đi dép lê không tất, làn da tê tái, chỉ có đôi mắt trong sáng, đượm vẻ thơ ngây hồ hởi cùng các thầy, cô giáo chào đón chúng tôi.

Bài Hay  Suy nghĩ về số phận người phụ nữ trong xã hội phong kiến

Cảm động trước hoàn cảnh của các em: không đủ áo ấm đến trường. Chúng tôi đã viết bài chia sẻ thông tin và hình ảnh các em trên mạng Intenet, vận động, các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình “ San sẻ tình thương: Áo ấm cho em”. Với mục tiêu vận động ủng hộ tặng mỗi em học sinh 1 chiếc áo ấm, trước mùa Đông đang đến gần và hoàn thành trước ngày nhà giáo Việt Nam năm nay 20/11/2022, Hy vọng việc làm tình nghĩa này sẽ là món qùa thiết thực trong ngày lễ trọng của “nghề cao quý trong những nghề cao quý”.

Chỉ trong vòng 10 ngày (Từ ngày 9/11 dến 18/11/2022) chúng tôi đã nhận được 42 tấm lòng nhân ái ở 8 tỉnh thành phố trong cả nước: Thành phố HCM, Huế, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ… bao gồm nhiều thành phần xã hội, nhiều đối tượng, lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau kể cả Việt Kiều ở Bắc Âu đang công tác tại Thái Lan cũng tham gia ủng hộ

Điều đáng nói ở đây, là không chỉ có những nhà doanh nghiệp có tấm lòng hảo tâm như Anh …….. và chị …………… – Hà Nội, ủng hộ chương trình …. triệu đồng, mà ngay cả các em sinh viên nghèo ở miền Núi cũng bớt phần quà sáng của mình ủng hộ mỗi em ……….. đồng như em ……… và ……….. sinh viên trường Đại học ……….. Đặc biệt hơn Bầm của Liệt sĩ ……… là …… gần 90 tuổi, ở phố …….., Phường ……… thị xã ……., biết tin, cũng trích từ tiền phụng dưỡng mẹ liệt sĩ ủng hội ……… đồng… một cử chỉ thật cao đẹp của tấm lòng nhân ái “Thương người như thể thương thân” đã gây ấn tượng xúc động cho người xem qua mạng intenet trên một phạm vi rộng có thể nói là gần hết toàn cầu.

– Tới dự buổi lễ trao quà cho các em có đại diện phòng giáo dục huyện …….., lãnh đạọ Đảng uỷ, UBND xã ……….. và Đạị biểu đaị diện các Thấy cô giáo trường tiểu học ………..,

– Về phía các nhà tài trợ có:

1 – ……………… là người khởi xướng, chương trình đồng thời tích cực vận động trên mạng Intenetr ủng hộ cho chương trình này.

2 -………………… đến từ …………….., sau khi tham dự Offline chớm đông …….., từ …/…../2022 nghe tin có chương trình này đã ở lại nhiệt tình đồng hành cùng chúng ta.

3 – …………… đến từ Hà Nội đã ủng hộ chương trình ………. triệu đồng và sẵn sàng tham gia các chương trình nhân đạo từ thiện sau này.

4- Ông ………… chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH ………….

5 – Các thành viên với cái tên ………….. tham gia ủng hộ chương trình đến từ các vùng quê hương khác nhau nhưng cùng chung một trái tim nhân hậu và lòng nhân ái cao cả.

Chương trình “San sẻ tình thương – Aó ấm cho em” thành công, không chỉ đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian rất ngắn, Thông qua mạng In-te-net có sức lan toả, lay động lòng người, tạo ra hiệu ứng xã hội, khơi dậy giá trị đạo đức, giá trị nhân văn, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, thu hút dư luận đông đảo của xã hội và cả hành tinh quan tâm, biết đến chương trình gửi thư cảm thông, chia sẻ, động viên, chúc mừng và gửi tiền ủng hộ.

Hôm nay, chúng ta không chỉ trao cho các em tấm áo ấm tình thương, và lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người….. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, Xây dựng bản làng thân yêu.

Thay mặt các nhà tài trợ chúng tôi cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo đã dành cho chúng tôi sự đón tiếp cởi mở thân tình, phối hợp tạo điều kiện thuận lợi để chúng tôi, thực hiện chương trình thành công tốt đẹp.

Cám ơn các nhà tài trợ, đã tham gia đồng hành cùng chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc và tính nhân văn cao cả này.

Kính chúc các đại biểu, các bạn, các thầy, cô giáo và các em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trong công tác, học tập và trong xây dựng cuộc sống trên quê hương vùng cao thân thương.

Xin trân trọng cám ơn

4. Lời dẫn trao quà cho học sinh nghèo dịp Tết trường THCS

Kính thưa

Các đồng chí đại điện Đảng, chính quyền xã …

Các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh. Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, ngày trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân mới, trường THCS XX được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê:…

Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn… (nêu tên cá nhân tặng quà), cảm ơn các Thầy các cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã …nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh…

Vậy nên, hôm nay tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ xa nhà. Xin kính chúc các Anh, Chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán…long trọng và thành công.

Bài Hay  Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

Thay mặt nhà trường xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các thầy cô giáo. Quý vị đã quan tâm, giúp đỡ và tới dự động viên, tạo điều kiện để buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán long trọng và thành công.

Kính thưa toàn thể quý vị! Các em học sinh thân mến!

Đối với các em nhận quà hôm nay, thầy luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Thầy luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!

Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị đại biểu, các Thầy các Cô cùng các em chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!

Lời dẫn chương trình phát quà cho học sinh nghèo vượt khó
Lời dẫn chương trình phát quà cho học sinh nghèo vượt khó

5. Chương trình tặng quà cho hộ nghèo dịp Tết nguyên đán

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa toàn thể ông bà, các bác cùng các bạn học sinh thân mến!

Thế là một cái Tết đã đến gần với chúng ta. Không khí náo nức của mọi gia đình tràn ngập khắp phố phường cùng niềm vui hân hoan đón năm mới ………. Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu Đoàn Trường THPT chuyên ………. cùng giám đốc Bệnh Viện Y Học Cổ truyền, Đội Tình Nguyện Trường Chuyên ………. quyết định tổ chức lễ Trao Quà cho 25 Bệnh Nhân nghèo nhằm nâng cao trách nhiệm của chính mỗi học sinh, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc các ông bà, các bác có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Đội tình nguyện với mong muốn góp một phần nhỏ bé gửi tới các bệnh nhân như lời tri ân ấm áp cầu chúc cho mọi người khỏe mạnh, đón Tết sum vầy cùng gia đình, con cháu. Nối là dịp để thế hệ trẻ chúng cháu được giao lưu, gặp mặt, thể hiện lòng hiếu thảo, tinh thần lá lành đùm lá rách, ăn quả nhớ trồng cây đối với thế hệ, những người trước.

​Về dự buổi giao lưu hôm nay, xin giới thiệu

Bác sĩ: ………. – Giám Đốc Bệnh viện y học cổ truyền …….

Bác sĩ: ………………- Phó Giám Đốc Bệnh Viện y học cổ truyền ……….

Thầy giáo …………… bí thư đoàn trường THPT Chuyên ……….

Thầy giáo ………….. phó bí thư đoàn trường THPT Chuyên ……….

Cùng một số bệnh nhân, giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên……………

Thông qua chương trình:

I, Ổn định tổ chức

II, Nội dung buổi lễ:

1. Khai mạc:

2. Tuyên bố lý do:

3. Giới thiệu đại biểu

4. Đại Diện Trường THPT Chuyên………….lên phát biểu

5. Văn nghệ

6. Trao quà và giao lưu với các bệnh nhân

III, Trò chơi:

IV, Kết thúc chương trình:

Đại diện Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền lên phát biểu ý kiến

Sau đây xin mời đại diện trường THPT Chuyên ………., thầy Trần Quang Phát Bí Thư Đoàn lên phát biểu ý kiến.

Xin cảm ơn những lời tâm sự tuyệt vời của Thầy đối với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện y học cổ truyền.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ của các bạn học sinh Chuyên ……….

Mở đầu là tiết mục múa đến từ lớp 11 sử địa. Chương trình xin phép được bắt đầu

Tình mẹ dành cho con không giống bất kỳ tình cảm nào trên thế giới. Vũ trụ không có nhiều kì quan, nhưng kì quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. Để thể hiện công lao tảo tần của mẹ, sau đây Yến Nhi và Ngọc Diệp sẽ gửi đến mọi người bài hát ”Tình mẹ”. Xin mọi người một tràng vỗ tay thật to để cổ vũ tinh thần cho hai bạn

Tiếp theo hai bạn ………. và ………… anh sẽ gửi tới quý vị bài hát: Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây. Mời quý vị cùng lắng nghe

Từ nãy đến giờ, mọi người đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đến từ Trường THPT Chuyên ………, bây giờ xin quý vị đại biểu cho một tràng vỗ tay thật lớn cổ vũ cho ông Phạm Doãn Lục điều trị tai khoa nội với bài thơ đầy tình cảm, sâu sắc.

Vậy thì bây giờ có ông bà nào muốn đóng góp tiết mục văn nghệ nào cho chương trình không ạ?

Xin mời các cụ có tên sau đây lên sân khấu để nhận quà

– Khoa châm cứu: ……

– Múa dân tộc – 11 Sử Địa (5 phút)

4 . Kết thúc chương trình: (15-30 phút)

– Bác ……….lên phát biểu ý kiến

6. Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo qua quỹ từ thiện

I. CHÀO ĐÓN:

Xin hân hoan chào đón các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu và toàn thể bà con đến với chương trình gây quỹ từ thiện “Kết nối trái tim”.

Lời nói đầu tiên cho phép ……… thay mặt BTC, những người thực hiện chương trình, xin gửi đến tất cả quý đại biểu, quý khách mời và toàn thể bà con lời chúc sức khỏe và lời chào mừng trân trọng nhất!

II. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:

Tuyên bố lý do:

Kính thưa các đ/c lãnh đạo, quý đại biểu, các mạnh thường quân và toàn thể bà con kính mến!

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, MTQ, tấm lòng nhân ái đến với người khuyết tật nghèo hiểu nhau hơn qua câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Bài Hay  Biểu hiện của thanh niên có lý tưởng sống

Hôm nay ngày ……….., được sự cho phép của UBND huyện …………., phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật, Trẻ mồ côi, Bệnh nhân nghèo huyện tổ chức chương trình “Kết nối trái tim” – Xuân Quý Mão – 2023. Và đó chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

Giới thiệu đại biểu:

Hòa trong không khí hân hoan của buổi lễ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quý đại biểu đến dự: Xin trân trọng giới thiệu:

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

– …………………………………………………………………

Cùng toàn thể các đồng chí là thành viên trong BTC, các MTQ, quý khách mời, các đồng chí báo đài, truyền thanh huyện, các nghệ sĩ đến từ ………, toàn thể quý khán giả đến dự, đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón.

Xin cám ơn toàn thể quý vị.

Lời dẫn chương trình tặng quà người nghèo

III. PHÁT BIỂU KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Kính thưa quý vị! Với các nội dung chính: Kết nối những trái tim thiện nguyện, văn nghệ, giao lưu gương vượt khó, tặng quà Tết… Đặc biệt, còn có một nội dung vô cùng hấp dẫn đó là hội thi với chủ đề “TÔI CÓ THỂ” hứa hẹn sẽ đem lại cho người tham dự những giá trị nhân văn, kết hợp với gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho người khuyết tật có được một mùa xuân mới ấm áp và hạnh phúc hơn.

Sau đây xin trân trọng kính mời: ……………………………………

……………………………….. phát biểu khai mạc chương trình.

Xin cám ơn: ……………………………………………………………

IV. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN NHÀ TÀI TRỢ/ MẠNH THƯỜNG QUÂN:

Tinh thần “Lá lành đùm lá rách” là một đức tính cao đẹp của người dân Việt Nam. Trong suốt chương trình BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báo của các MTQ đã tham gia.

Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báo của các MTQ để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các các đối tượng khuyết tật nghèo, để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

…………….. đại diện Nhà tài trợ, MTQ phát biểu.

V. BTC NHẬN BẢNG ỦNG HỘ/ ĐÓNG GÓP:

Một lần nữa để đáp lại tấm chân tình của các MTQ đã ủng hộ trong suốt chương trình gây quỹ “Kết nối yêu thương”, mời các MTQ lên trao số tiền tượng trưng cho BTC và nhận quà lưu niệm từ BTC. (Mời đại diện BTC lên nhận số tiền tượng trưng và mời các MTQ lên trao và nhận quà lưu niệm từ BTC).

Xin cám ơn ………………………………………….. và các MTQ.

VI. PHÁT BIỂU ĐẠI DIỆN CỦA CHÍNH QUYỀN:

Kính thưa quý đại biểu! Nhằm phát huy tinh thần yêu thương, tương thân tương ái, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho những người khuyết tật nghèo. Và để tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các MTQ, đồng thời cám ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ cho chương trình.

Sau đây xin trân trọng kính mời: Ông/ bà: ..………………………….………..…… phát biểu.

Xin cám ơn lời phát biểu của: …………………………………………

VII. PHÁT QUÀ TƯỢNG TRƯNG CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT NGHÈO:

Kính thưa quý vị và các bạn! Thực hiện xã hội hóa công tác giáo dục, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đở phần nào cho các người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp phần nào cho họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.

Sau đây mời các đối tượng khuyết tật có tên trong danh sách được hỗ trợ lên nhận quà tượng trưng của chương trình.

Xin trân trọng kính mời: ………………………………………………

………… trao quà cho các đối tượng.

Xin cám ơn …………………………………………………………….

VIII. GIAO LƯU GƯƠNG VƯỢT KHÓ ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT:

Sau đây mời quý đại biểu và các bạn hãy cùng theo dõi phần giao lưu với các gương đối tượng khuyết tật vượt khó. Dẫu hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng họ vẫn có một niềm tin đầy nghị lực phi thường vào cuộc sống, chiến thắng số phận để hướng đến tương lai. Đó là những tinh thần đáng quý mà chúng ta rất tự hào cho họ.

Mời quý vị cùng theo dõi.

IX. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ:

Xin cám ơn các gương khuyết tật vượt khó đã giao luu cùng chương trình. Và bây giờ xin mời quý đại biểu và quý khán giả đến với chương trình văn nghệ do các văn nghệ sĩ đến từ …… và những người khuyết tật biểu diễn. (Giới thiệu theo danh sách).

X. TUYÊN DƯƠNG NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ TỐT, Ý CHÍ:

– Giải nhất: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: ……… đồng.

– Giải nhì: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng:……….. đồng.

– Giải ba: …………………………………………………………….

Với số tiền thưởng: ………. đồng.

– Giải khuyến khích: …………………………………………………

Với số tiền thưởng: ……….. đồng.

XI. ĐÁP TỪ BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH:

Phần trao quà cho những gương khuyết tật vượt khó vừa rồi đã khép lại chương trình “Kết nối yêu thương” – Xuân Kỷ Hợi do UBND……… phối hợp với Hội Bảo trợ NTT, TMC, BNN huyện ………… hôm nay.

Xin cám ơn quý đại biểu và toàn thể bà con đã đến xem và cổ vũ; Cám ơn sự có mặt và những sự đóng góp của các cơ quan, tổ chức xã hội, quý mạnh thường quân đã ủng hộ; Cám ơn các anh em văn nghệ sĩ đến từ ……. và các đối tượng khuyết tật tham gia biểu diễn; Cám ơn các cơ quan báo đài đã đến ghi tin, đưa hình về chương trình.

Cuối cùng xin kính chúc quý đai biểu, quý doanh nghiệp, quý MTQ và các bạn sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

Trên đây Hoatieu.vn đã gửi tới các bạn Lời dẫn chương trình tặng quà cho người nghèo 2022 hay và ý nghĩa nhất để chuẩn bị cho buổi lễ phát quà diễn ra tốt đẹp.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *