Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất

Hay Day là một trong những trò chơi nông trại được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích trong suốt nhiều năm trời

Hay Day là một trò chơi mô phỏng nông trại và từng khiến cho cộng đồng game thủ Việt phải phát sốt một thời. Lối chơi của game đơn giản, nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao, thậm chí còn có tính gây “nghiện” nữa. Nhiệm vụ của người chơi đó là chăm chỉ trồng trọt, chăn nuôi và gia tăng sản xuất, đồng thời thực hiện những nhiệm vụ ingame thú vị.

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất

Cách cài đặt Hay Day trên máy tính

Trong thời điểm hiện tại thì có khá nhiều những nền tảng giả lập trên máy tính có thể tải Hay Day về và hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với một ứng dụng giả lập khá hot đang được cộng đồng game thủ yêu thích trong những ngày gần đây, đó chính là Wakuoo với nhiều tính năng nổi trội, kèm theo đó là dung lượng nhẹ, phù hợp với những chiếc máy tính có cấu hình khiêm tốn. Để tải Wakuoo thì game thủ có thể truy cập tại ĐÂY.

  Hướng dẫn tải Hay Day cho máy tính và cài đặt cực dễ 2022

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại thì Hay Day không còn trên chợ App Store của Việt Nam nữa nên nếu muốn chơi được game thì người chơi cần phải tải game ở bên thứ 3.

Ngay sau khi tải và cài đặt Wakuoo trên máy tính của mình thành công thì hãy truy cập vào phần mềm giả lập này, chọn vào mục tìm kiếm ở bên trái của ứng dụng và tải trình duyệt Google Chrome về.

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 2

Sau khi hoàn thành tải Google Chrome thì người chơi hãy truy cập vào trình duyệt này và tìm kiếm từ khóa “APKpure”

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 3

Trong trang chủ của APKpure, hãy tải ứng dụng này về và cài đặt trong phần mềm giả lập Wakuoo, sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng này lên.

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 4

Trong ô tìm kiếm của APKpure, hãy tìm Hay Day. Khi thấy trò chơi này hiện lên thì nhanh chóng chọn cài đặt để quá trình tải game được diễn ra một cách tự động.

  Cách tải và chơi game Hay Day trên PC đơn giản, chi tiết

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 5

Khi tải xong thì người dùng chỉ cần chọn mục “Cài đặt” và chờ đợi trò chơi được cài vào Wakuoo rồi chơi ngay sau đó thôi.

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 6

Ngoài ra còn có một lưu ý cho game thủ đó là Hay Day không có tại thị trường Việt Nam nên bạn sẽ không thể tiến hành tự update game khi có bản cập nhật mới. Nhưng bạn vẫn có thể vào ứng dụng APKpure để cập nhật trò chơi này mỗi khi có một phiên bản update mới từ game.

Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất 7

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn tải game nông trại Hay Day trên máy tính một cách đơn giản nhất. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *