Foxit Reader là gì? Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader đơn giản

Hướng dẫn dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng phần mềm Foxit Reader
Hướng dẫn dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng phần mềm Foxit Reader

Về câu hỏi Foxit Reader là gì, đây là phần mềm đọc và tạo file PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm có dung lượng nhỏ gọn, các tính năng hữu ích, giao diện thân thiện, cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, chuyển đổi dữ liệu dễ dàng. Đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực dành cho học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách in 2 mặt file PDF, WORD, EXCEL nhanh nhất

Với việc hỗ trợ đa nền tảng, cho phép người dùng đọc tài liệu hiệu quả nhất. Foxit Reader có sẵn dưới dạng plug-in cho các phần mềm của Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint). Nhờ vậy, bạn sẽ chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng.

  Foxit Reader - Foxit PDF Reader: Đọc, chỉnh sửa file PDF

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Foxit Reader với giao diện thiết kế thân thiện, trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể mở nhiều tab và chuyển đổi nhanh chóng. Hay sử dụng thanh cuộn để di chuyển xem nội dung tiện lợi.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa file PDF như thêm, sửa, xóa, chọn nền, khoảng cách… một cách nhanh chóng. Foxit Reader cung cấp gần như trọn bộ chỉnh sửa để người dùng có thể cá nhân hóa file PDF của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể thêm hộp văn bản, link liên kết, đính kèm tập tin, ảnh hay âm thanh… tất cả nội dung cần thiết để có file PDF đầy đủ, chi tiết.

Để tải Foxit Reader, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Qua đây, FPT Shop đã giúp bạn trả lời câu hỏi Foxit Reader là gì, đồng thời tìm hiểu các điểm nổi bật của phần mềm này, cách thức sử dụng cũng như phương pháp tải xuống. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn nhé!

  Cách Tải Foxit Phantom Full Crack Miễn Phí Thành Công 100%

Xem thêm:

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Bạn đang xem bài viết: Foxit Reader là gì? Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader đơn giản. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *