Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Vsmart uy tín tại Hà Nội

Hard Reset Vsmart Star / xóa mật khẩu màn hình cho Vsmart Star
Hard Reset Vsmart Star / xóa mật khẩu màn hình cho Vsmart Star

Điện thoại Vsmart là một thương hiệu rất quen thuộc với thị trường Việt Nam. Được đa số người sử dụng chọn lựa. Với các mẫu máy ở nhiều phân khúc khác nhau đặc biết các sản phẩm cao cấp của Vsmart cũng có giá lên tới vài chục triệu đồng. Sự cố hỏng hóc, làm rơi va đập mạnh hay vào nước khiến chiêc điện thoại Vsmart bị hư không sử dụng được là điều không tránh khỏi vậy địa chỉ nào sửa Vsmart uy tín, giá rẻ và chất lượng.

FoneSmart trung tâm sửa chữa Vsmart uy tín tại Hà Nội.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại được người dùng tin tưởng và lựa chọn. FoneSmart luôn mang lại sự tin tưởng, đảm bảo và hài lòng nhất tới khách hàng.

  1. Linh kiện sửa chữa Vsmart chính hãng: Để mang lại chất lượng tốt nhất sau khi sửa chữa trung tâm FoneSmart luôn nhập khẩu linh kiện chính hãng, zin hoặc linh kiện bóc máy sử dụng để sửa chữa thay thế cho điện thoại Vsmart. Nói không với hàng linh kiện nhái kém chất lượng.
  2. Kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: Kỹ thuật viên chính phục vụ việc sửa chữa đều có kinh nghiệm lâu năm được học và đào tạo trực tiếp ngay tại trung tâm. Đảm vào làm việc đúng quy trình, quản lý sát xao, chặt trẽ nói không với việc lấy hay nhảy đồ linh kiện của khách hàng.
  3. Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng: Tất cả quy trình hoạt động đều được xử lý trên phần mềm thông minh. Mọi thông tin tình trạng lỗi sửa chữa đều được ghi lại thuận tiện cho việc bảo hành và sửa chữa lần sau.
  4. Chế độ bảo hành và ưu đãi: Với các dịch vụ sửa chữa tại trung tâm đều được bảo hành với thời gian từ 3-12 tháng. Cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng. Ngoài ra Fonesmart luôn đưa ra trương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng thân thiết, với khách hàng đã sử dụng dịch vụ 1 lần đều được giảm giá cho lần sửa chữa sau.

Các dịch vụ sửa chữa Vsmart tại trung tâm Fonesmart.

Thay thế linh kiện Vsmart chính hãng: Thay màn hình, mặt kính, bo cable chân sạc, camera, pin … Vsmart chính hãng. Với dịch vụ thay thế các linh kiện trên tại FoneSmart quý khách hoàn toàn có thể chờ lấy ngay.

  Điện thoại Vsmart Joy 4 3GB

Dịch vụ sửa chữa Vsmart lỗi trên main (Bo mạch chủ PBA): Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ lý thuyết tới thực hành + trang thiết bị hỗ trợ hiện đại chúng tôi có thể sửa được những lỗi khó và phức tạp nhất trên bo mạch chủ điện thoại Vsmart như: Lỗi nguồn, lỗi sóng, wifi, ic audio, ic cảm ứng hay thay thế ổ cứng …

Dịch vụ phần mềm Vsmart: Về phần mềm trên Vsmart ngoài việc đơn giản nhất là cài tiếng việt, nâng cấp phần mềm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ unlock, mở khóa mật khẩu màn hình, mở khóa tài khoản google, mở khóa tài khoản Vsmart ID …

Quy trình sửa chữa tại trung tâm FoneSmart.

Xem thêm chi tiết dịch vụ từng Model:

DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH Vsmart

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH Vsmart

  Sửa điện thoại Vsmart Live vô nước: Vô cùng phức tạp !

Bạn đang xem bài viết: Địa chỉ trung tâm sửa chữa điện thoại Vsmart uy tín tại Hà Nội. Thông tin do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *