Friday, 14/08/2020 - 20:26|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” – Lần thứ nhất.

Nhằm nâng cao nhận thức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” góp phần bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, về ý chí và hoài bảo, tinh thần cách mạng của Bác. Sáng ngày 30/9/2017 Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” – Lần thứ nhất.

Nhằm nâng cao nhận thức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”  góp phần bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ về lòng yêu nước, về ý chí và hoài bảo, tinh thần cách mạng của Bác. Sáng ngày 30/9/2017 Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” – Lần thứ nhất.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng và thiết thực hơn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh nhà trường.

Hội thi đã được 4 tổ chuyên môn của trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi thể hiện hết sức xúc động và ý nghĩa. Trong đó, mỗi nhân vật trong tiểu phẩm là một câu chuyện thực tế, cảm động về những việc làm bình dị mà cao quý, luôn quyết tâm vượt qua khó khăn, nỗ lực hết mình trong hoạt động và công tác, trong lao động và sản xuất; đó là, tinh thần phục vụ nhân dân, ý thức trách nhiệm; về lòng nhân ái, yêu thương con người.... Những câu chuyện về Bác luôn đem lại cho chúng ta niềm tự hào vô cùng về vị Lãnh tụ kính yêu, về một thế hệ cha ông quên mình vì nền độc lập của nước nhà.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tin từ Trường PTDTBT THCS Nguyễn Văn Trỗi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết