Monday, 26/08/2019 - 15:43|

PHÒNG GD&ĐT TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018- 2019

Sáng ngày 09-01-2019, Phòng GD&ĐT huyện Tây Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Tham dự buổi tổng kết có ông Nguyễn Quốc Kỳ, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, cùng tất cả giáo viên giỏi các trường Tiểu học trong huyện.

Năm học 2018-2019, có 50 giáo viên trên 09/09 trường Tiểu học và 01 trường TH&THCS tham gia hội thi và chia thành 02 nhóm  dự thi: nhóm giáo viên chuyên và nhóm giáo viên chủ nhiệm.

Giáo viên tham gia dự thi phải trải qua ba phần thi: Phần kiểm tra năng lực chuyên môn (Toán, Tiếng Việt) và xử lý vấn đề tình huống sư phạm; phần thi kiến thức chung và thực hành giảng dạy 02 tiết.

Nhìn chung, các GV dự thi đều thực hiện tốt yêu cầu, qui định của hội thi, tác phong chuẩn mực, giáo án đầy đũ, trình bày sạch đẹp, rõ ràng, đảm bảo thời gian giảng dạy. Cách thức tổ chức tiết dạy của giáo viên có nhiều đổi mới, lồng ghép nhiều trò chơi giúp tiết dạy sinh động, học sinh hứng thú học tập hơn. Đây là dịp để giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm thúc đẩy phong trào thi đua Hai tốt và nâng cao chất lượng giáo dục học sinh Tiểu học.

Qua Hội thi Ban tổ chức đã công nhận 34/50 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và trao 17 giấy khen cho các giáo viên có thành tích xuất sắc với 13 giải ba, 03 giải nhì và 01 giải nhất cho thầy Nguyễn Vũ giáo viên trường Tiểu học Atiêng.