Monday, 26/08/2019 - 15:37|

Nhằm nắm lại tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học trong thời gian qua và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian đến. Sáng ngày 01/11/2017, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội nghị Hiệu trưởng các đơn vị trường học trực thuộc.

Tham gia Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – HUV, trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; 22 đồng chí Hiệu trưởng các trường học học trực thuộc.

Hội nghị đã nghe các đơn vị trường báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018 trong thời gian vừa qua cũng như những khó khăn về tình trạng thiếu giáo viên khó tổ chức dạy học 2 buổi/ngày đối với cấp tiểu học, tình hình tổ chức bán trú cho các cháu mầm non, về chế độ của học sinh…và biện pháp khắc phục những khó khăn bước đầu.

Năm học 2017-2018 là năm học với nhiều khó khăn, tình trạng thiếu giáo viên đứng lớp nhất là ở bậc học mầm non và cấp tiểu học; chế độ học sinh tại các đơn vị trường bán trú thuộc xã khu vực I, II theo Quyết định 582/QĐ-TTg ngày 28/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên với sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT huyện và sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện các đơn vị từng bước khắc phục khó khăn, đảm bảo triển khai dạy tốt – học tốt và tổ chức các buổi vận động, tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh học sinh để cùng nhau vượt khó và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 đã đề ra.