Wednesday, 28/09/2022 - 17:09|

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

Ngày 15/11/2021, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức trực tuyến Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021, vinh danh nhà giáo có đóng góp tích cực vào phòng trào thi đua "đổi mới sáng tạo trong dạy học" nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Lễ tuyên dương diễn ra ở điểm cầu chính tại Sở GDĐT, các điểm cầu tại Phòng GDĐT  18 huyện, thị và các trường THPT trực thuộc Sở. Tại điểm cầu Phòng GDĐT huyện Tây Giang có Cô giáo Lê Kim Vân, Trưởng Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các đơn vị trường học trực thuộc trên địa bàn tham dự. Theo đó 03 giáo viên của huyện được Sở GDĐT Tuyên dương là nhà giáo tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực vào phòng trào thi đua "đổi mới sáng tạo trong dạy học" năm học 2020-2021.