Wednesday, 28/09/2022 - 17:42|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Olympic tiếng Anh tiểu học cấp huyện, năm học 2021-2022

         Với mục đích tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh.

                 Ngày 06/4/2022, Phòng GDĐT huỵene Tây Giang tổ chức thành công Hội thi Olympic tiếng Anh tiểu học cấp huyện, năm học 2021-2022. Đế tham dự Hội thi có 09/10 đơn vị tham gia, mặt dù dưới điều kiện hết sức khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng các đơn vị trường đã có nhiều cố gắng, nổ lực trong công tác tổ chức tập luyện để tham gia Hội thi. Hội thi được diễn ra với 02 phần thi (giới thiệu về đội của mình thông qua các màm chào hỏi khác nhau và trình bày chủ đề theo thăm).

              Đến dự và chỉ đạo Hội thi có cô giáo Lê Kim Vân, Trưởng phòng GDĐT huyện và các thầy cô dến từ các trường học trực thuộc.

(tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh trường Tiểu học Atiêng)

             Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã chấm chọn và khen thưởng cho các đội: Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường PTDTBT TH Axan, giải nhì thuộc trường về trường Tiểu học Axan và đồng giả ba thuộc về trường PTDTBT TH Ch'ơm và trường PTDTBT Th Bhalêê.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết