Wednesday, 28/09/2022 - 15:43|

Giao lưu và Hội thi "Olympic tiếng Anh tiểu học" cấp huyện năm học 2020-2021

ngày 07/4/2021, Phòng GDĐT huyện đã tổ chức thành công Giao lưu và Hội thi Olympic tiếng Anh tiểu học cấp huyện

Hội thi và giao lưu Olympic tiếng Anh tiểu học câp huyện được tổ chức tại Trường tiểu học Atiêng với sự tham gia của 10 đội đến từ 10 trường tiểu học trên dịa bàn huyện; học sinh tham gia trải qua 02 nội dung thi chào hỏi và trình bày chủ đề do các đội bắt thăm. Giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học môn Tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cho học sinh.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về trường PTDTBT TH Axan

Giải nhì thuộc về trường Tiểu học Atiêng

Giải ba thuộc về trường PTDTBT TH Tr'hy.

Ban Tổ chức cũng trao 02 giải khuyến khích cho trường TH Anông và Bhalêê